Nhận gia công khẩu trang y tế tại Hà Nội

Chúng tôi là nhà sản xuất khẩu trang y tế chất lượng cao , với đa dạng mẫu mã , số lớp. Với 6 năm theo đuổi nghề làm khẩu trang y tế chúng tôi thấu hiểu người tiêu dùng cần gì . Mỗi ngày chúng tôi cung cấp ra thị trường hơn 600.000 cái các loại . Hiện nay hàng chợ rất nhiều , 1 số nhà thuốc vẫn tiêu thụ hàng chợ do hàng trong nước chưa đủ cung ứng cũng như giá cả chưa cạnh tranh. Nhận thấy nhu cầu ấy công ty chúng tôi mở rộng quy mô nhà máy sản xuất . Mong muốn tìm các nhà phân phối , cũng như các cty trình dược … Có nhu cầu mua hoặc gia công theo thương hiệu để hợp tác với mục đích đưa khẩu trang y tế chất lượng tới tay người người tiêu dùng.

Khẩu trang y tế FA có gì đặc biệt?

Như chúng ta biết khẩu trang y tế được cấu thành từ 4 thành phần chính là : Vải không dệt , vải lọc y tế , nẹp kẽm định hình , dây thun làm quai đeo . Chất lượng của 4 thành phần này tạo lên chất lượng của mỗi chiếc khẩu trang y tế . Vậy khẩu trang y tế FA có gì khác với các loại khẩu trang trên thị trường.

Khẩu trang y tế 3 lớp màu xanh

Chất lượng vải không dệt vượt trội

Chắc hẳn nếu các bạn đã từng gặp các trường hợp sau khi đeo khẩu trang y tế . Khi đeo bạn thấy có mùi khó chịu , ngứa , buồn da mặt thì bạn đã mua phải hàng ” chợ ” . Với hàng chợ các lớp vải không dệt là lớp kém chất lượng , bị pha nhiều chưa qua sử lý vô trùng . Tác hại khi sử dụng khẩu trang y tế kém chất lượng là : Dễ bị dị ứng , ngứa da mặt , lớp vải không đảm bảo dễ nhiễm các bệnh đường hô hấp . Vải không dệt được chúng tôi chọn khi sản xuất là vải không dệt 100% PP không pha , đã qua sử lý vô trùng . Khi đeo sẽ cảm thấy mịn không gây ngứa da mặt tạo sự thoải mái cho người đeo.

Chất lượng vải lọc y tế đạt chuẩn

Đối với hàng ” chợ ” khi mua về các bạn đeo bị cảm thấy khó thở . Đó không phải như một số người lầm tưởng do khẩu trang được làm dày lên khó thở . Mà do lớp vải lọc bị thay bằng lớp giấy tái chế không có khả năng thoát khí gây khó thở . ngoài ra lớp giấy này không có khảng năng kháng khuẩn mà còn mang theo vi khuẩn. Để phân biệt lớp này ta nhúm nó vào nước nếu thấm nước là bị làm từ giấy . Do vải lọc y tế không thấm nước . Để tạo ra những chiếc khẩu trang chất lượng chúng tôi chọn sản xuất bằng vải lọc kháng khuẩn theo tiêu chuẩn y tế . Lớp vải lọc có tính kháng khẩu cao lên tới hơn 90% , thoáng khí .

Khẩu trang y tế than hoạt tính tiệt trùng

Nẹp kẽm , chun đeo chất lượng

Một chiếc khẩu trang y tế đạt chuẩn ngoài những yếu tố nguyên liệu cấu thanh lên nó như . Các lớp vải không dệt phải chất lượng , lớp vải lọc y tế phải đạt chuẩn . Thì vấn đề độ khít của khẩu trang phải trên 95% . Nếu > 5% độ hở thì không khí bên ngoài sẽ trực tiếp vào ,không khác gì không đeo khẩu trang . Tạo độ khít đó nhờ vào 3 yếu tố , thiết kế gấp sóng trên thân khẩu trang . Thanh nẹp kẽm định hình ở mũ , thun quai đeo phải có độ căng vừa phải , mịn co giãn tốt.

Nhận gia công khẩu trang y tế tại Hà Nội

Nhắc đến Hà Nội thì không ai không biết những vấn đề sau. Là nơi tập chung đông dân cư , lưu lượng xe tham gia giao thông lớn . Rất nhiều tuyến đường trong giai đoạn sửa chữa . Kéo theo ôi nhiễm không khí rất là cao , nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế lớn . Để khẩu trang y tế đại chuẩn đến tay người tiêu dùng . Chúng tôi muốn hợp tác với 1 số nhà phân phối cũng như các nhà có nhu cầu gia công khẩu trang y tế trên địa bàn Hà Nội.

Sản xuất khẩu trang y tế

Các chính sách ưu đãi khi gia công khẩu trang y tế

  1. Do có 2 xưởng trực tiếp sản xuất lên luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định , thực hiện các đơn đặt hàng một cách nhanh nhất.
  2. Gía cả hợp lý hỗ trợ giá với các đại lý
  3. Công ty hỗ trợ vận chuyển với các đơn hàng lớn
  4. Hỗ trợ in logo với các nhà gia công với số lượng lớn
  5. Hỗ trợ đóng gói sản phẩm theo nhu cầu , có máy đóng 1 túi 1 cái .

Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc mua sản phẩm vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI

Trụ sở chính :  Khu 10, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh Phone: 0222.3506.999 – Hotline : 0965 221 222

Bình luận

comments